Menu
Đăng nhập Đăng ký

Nội dung chính

Giới thiệu khái quát về nhà trường MN Bắc Hồng

Trường Mầm non Bắc Hồng  được thành lập từ năm 1968 đến năm 2005 có tên là Trường mầm non xã Bắc Hồng. Từ năm 2005 đến tháng 8 năm 2008 có tên là Trường mầm non bán công Bắc Hồng. Từ tháng 8 năm 2008 đến nay được đổi sang loại hình trường công lập và đổi tên thành Trường mầm non Bắc Hồng.

Trường có 3 điểm trường: Khu Trung tâm, khu Thượng Phúc, khu Mĩ Nội

Tổng số lớp là 22 lớp với 857 trẻ, trong đó có 6 lớp MG Lớn, 6 lớp MG Nhỡ, 6 lớp MG Bé, 4 lớp Nhà trẻ.

Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 81 đồng chí đều đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Trường mầm non Bắc Hồng có tổng diện tích toàn trường là 10.500m2, trong đó khu trung tâm là 7.500m2, khu Mĩ Nội 1.500m2, khu Thượng Phúc 1.500m2 với 22 phòng học và phòng chức năng được xây dựng đảm bảo diện tích và trang thiết bị dạy và học theo yêu cầu trường chuẩn quốc gia. Hệ thống sân chơi rộng rãi và có đủ đồ chơi ngoài chơi cho trẻ. Hệ thống bếp ăn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn bếp 1 chiều cùng với khu nhà Hiệu bộ khang trang, sạch đẹp, đầy đủ các phòng ban và trang thiết bị cần thiết  đảm bảo đáp ứng nhu cầu gửi con của nhân dân địa phương mà còn mở ra một trang mới cho sự phát triển của trường mầm non Bắc Hồng.

cng_trng_500_04

Hệ thống sân chơi được thiết kế hiện đại, các loại đồ chơi ngoài trời phong phú, nhiều chủng loại, không gian thoáng mát, có nhiều cây xanh đảm bảm sức khỏe và độ an toàn cao cho trẻ.

ton_cnh_sn_trng_500_01

ton_cnh_sn_trng_2_500_02

Không gian cổ tích dành cho bé

khng_gian_c_tch_cho_b_2_500

khng_gian_c_tch_cho_b_500

Trường gồm có 81 đồng chí là cán bộ, giáo viên và nhân viên, trong đó 52% cán bộ, giáo viên, nhân viên  đạt trình độ trên chuẩn.  Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ, nhà trường luôn chú trọng đến công tác bồi dưỡng và nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ. Ban Giám hiệu luôn gần gũi nắm bắt tâm tư, tình cảm, hoàn cảnh của từng cán bộ, giáo viên, nhân viên để kịp thời động viên, chia sẻ, từ đó xây nên một tập thể sư phạm đoàn kết, giàu lòng nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ, không ngừng tìm tòi, sáng tạo, nâng cao tay nghề, phẩm chất nhà giáo.... Qua đó, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, tạo không khí thi đua sôi nổi giúp tập thể sư phạm ngày thêm gắn bó với trường và cống hiến hết mình cho sự nghiệp "ươm mầm" con trẻ.

b_thi_ko_co_500

vn_trng_500

Mục tiêu của trường mầm non Bắc Hồng không chỉ mang đến cho các bé một môi trường học tập tiện nghi thoải mái mà còn tạo cơ hội cho các bé tiếp cận với môi trường giáo dục hình thành nhân cách cho bé khi đến trường " Học mà chơi, chơi mà  học", phát triển trí tuệ.

 ngy_hi_tr_th_500

Để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ, nhà trường xây dựng thực đơn khoa học, phong phú, đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trường dành riêng một khu đất để trồng rau sạch bổ xung vào các bữa ăn cho trẻ. Bên cạnh đó, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho trẻ cũng được nhà trường quan tâm, 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ 02 lần/ năm; được đánh giá sự phát triển qua các chỉ số cân nặng và chiều cao. Thường xuyên trao đổi, tuyên truyền với phụ huynh về các phương pháp chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ qua các giờ đón trả trẻ, các buổi họp phụ huynh và bảng tuyên truyền.

gi_n_500

vn_trng_500_01

Với tâm huyết xây dựng Trường Mầm Non Bắc Hồng trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển toàn diện”, Trường mầm non Bắc Hồng luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của phụ huynh.

14:52 06/07/2016
488
Chưa ai thích bài này
Top