Menu
Đăng nhập Đăng ký

Nội dung chính

Giới thiệu về lịch sử, truyền thống trường MN Bắc Hồng

cng_trng_500_03

Trường Mầm non Bắc Hồng thuộc xã Bắc Hồng - Huyện Đông Anh - TP Hà Nội, được thành lập từ   năm 1968. Trải qua 48 năm phấn đấu, xây dựng và phát triển, ban đầu trường có 7 điểm nằm rải rác ở các thôn xóm, đến năm 2012 nhà trường gom lại còn 1 điểm chính và 2 điểm lẻ. Trường mầm non Bắc Hồng đã được đầu tư xây dựng khu trung tâm mới với diện tích 10500m2, bình quân 15,4m2 trên 1 trẻ. Công trình xây dựng gồm 13 phòng học và các phòng làm việc của bộ phận hành chính, phòng hội đồng, Hội trường, bếp ăn; các phòng chức năng như: âm nhạc, thể chất; có diện tích sân, vườn rộng rãi được bố trí hợp lý.Các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ đã được đầu tư đầy đủ theo thông tư 02/BGDĐT, đảm bảo đủ điều kiện cho trẻ học tập và vui chơi.

Song song với việc xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị, nhà trường thực hiện có hiệu quả Kế hoạch “Nâng cao chất lượng giáo dục mầm non” và  huy động toàn xã hội chăm lo đến việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trên địa bàn xã. Trải qua quá trình phấn đấu, xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Bắc Hồng luôn luôn nỗ lực phấn đấu và đã đạt được những thành tích đáng tự hào sau:

* Từ năm 1995 đến 2011

Liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến

* Năm học 2012 – 2013

- Đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 1

- Danh hiệu tập thể lao động tiên tiến

* Năm học 2014 – 2015

- Đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến

- Chi bộ luôn luôn đạt Chi bộ trong sạch, vững mạnh

- Năm 2014 chi bộ được Huyện ủy tặng giấy khen  "Chi bộ xuất sắc tiêu biểu"

- Công đoàn luôn đạt vững mạnh, xuất sắc

- Chi đoàn xuất sắc

Vinh dự và tự hào được dạy và học trên ngôi trường có bề dày thành tích, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế, nỗ lực phấn đấu vươn lên để đạt nhiều thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo.

 

11:46 20/06/2016
435
Chưa ai thích bài này
Top