Đăng nhập Đăng ký

Nội dung chính

Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 của trường mầm non Bắc Hồng

Những ngày hè sôi động đã qua đi, không khí mát mẻ của mùa thu đã về báo hiệu một năm học mới đã đến. Ngày khai giảng năm học mới cũng là ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Để thu hút trẻ đến trường và để xứng đáng với khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” trường mầm Bắc Hồng đã tổ chức buổi lễ khai giảng đầu năm học mới với sắc cờ, hoa rực rỡ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gây ấn tượng cho trẻ. Mở đầu buổi lễ là lễ diễu hành của các bé lớp mẫu giáo bé, nhỡ, lớn. Những nét mặt rạng ngời, những nụ cười rạng rỡ trong ngày khai giảng được thể hiện trên khuôn mặt của các bé, nhìn các bé thật là đáng yêu. Phần biểu diễn văn nghệ đã được cô và trò hưởng ứng rất nhiệt tình. Ngày khai giảng thực sự đã trở thành ngày hội khai trường vui tươi, đầy ý nghĩa đối với các bé.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2015 -2016:

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học 2015-2016

ngy_hi_n_trng_500

Cô và trò háo hức trong ngày lễ khai giảng năm học mới

lnh_o_x_tng_qu_cho_cc_b_500

Lãnh đạo xã tặng quà cho các bé

lnh_o_x_tng_qu_cho_cc_b_2_500

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường

tp_th_cn_b_gv_nh_trng_500

14:54 06/07/2016